Châm Bầu Cosmetic

Dự án thiết kế logo mỹ phẩm Châm Bầu

Hiện trạng:

Châm Bầu Cosmetic là thương hiệu chuyên phân phối các sản phẩm làm đẹp như son, kem dưỡng da... Với thâm niên nhiều năm bán hàng trên các trang trực tuyến, hiện nay Châm Bầu muốn sở hữu 1 thương hiệu chuẩn để có thể phát triển hơn nữa.

Giải pháp:

Hiểu rõ về ngành mỹ phẩm, chúng tôi đưa ra giải pháp lấy chính tên thương hiệu làm biểu tưởng, Các phương án từ chữ C, B bắt đầu phát triển, cuối cùng đã chọn được 1 biểu thưởng thể hiện rõ nét nhất tính chất thương hiệu vừa có tên thương hiệu, vừa nhẹ nhàng thể hiện cho ngành nghề.

Thông điệp:

Logo muốn truyền đạt cho người nhìn thông điệp hãy làm đẹp khi có thể, Chăm sóc bản thân, cũng chính là tôn trọng chính mình. Logo nhẹ nhàng với tông màu hồng như chính nữ chủ nhân của Công ty.

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN STAR DESIGN

STAR DESIGN là công ty chuyên sâu về vấn đề thương hiệu chiến lược, thiết kế nhận diện, in ấn và thi công.
Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện từ A-Z giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa được chi phí thiết kế, thời gian và chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo.
STAR DESIGN tự hào đã và đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng nghìn thương hiệu trong và ngoài nước. Thông qua, việc giúp khách hàng mang lại hiệu quả công việc và giá trị kinh tế cao.

0

3

năm Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam

3

Khách hàng Tin tưởng sử dụng dịch vụ

1

Dự án Đã hoàn thành

1

Nhân sự Tài năng và kinh nghiệm

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

HƠN 2.000+ KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA STAR DESIGN

Báo giá dịch vụ

Bản quyền thuộc về stardesign.vn/stardesign.com.vn - Thiết kế bởi STAR DESIGNTM