CMEK PAINT

Thiết kế Logo sơn CMEK PAINT

Hiện trạng:

Với bề giày lịch sử và truyền thống kinh doanh sản xuất sơn nước tại Hà Nam, thương hiệu Cmek Paint luôn cố gắng đổi mới, thay đổi để phù hợp với thị trường hiện nay. Công ty là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các dòng sơn nước, sơn chống thấm cao cấp phù hợp với các công trình công, công trình dân dụng.

Giải pháp:

Đến với Star Design Công ty Cmek Paint vẫn chưa có ý tưởng rõ dàng về chiến lược thương hiệu mới. Chỉ yêu cầu logo thương mang vẻ đẹp mạnh mẽ nhưng không quá cứng cáp để phù hợp với sắc màu sơn mang lại. Chúng tôi đưa ra giải pháp sự uyển chuyển mềm mại giữa hình khối và màu sắc để tạo nên tính nhịp điệu và nổi bật. 

Thông điệp:

Thông qua hình tượng, font chữ lgoo muốn thể hiện một sắc màu của thịnh vượng, sự mạnh mẽ của đại bàng và sự mềm mại của font chữ như những dòng sơn nước nhẹ nhàng uyển chuyển trên con lăn.

 

KHÁCH HÀNG

CMEK PAINT

KHU VỰC

Hà Nam

LĨNH VỰC
DỊCH VỤ CUNG CẤP

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN STAR DESIGN

STAR DESIGN là công ty chuyên sâu về vấn đề thương hiệu chiến lược, thiết kế nhận diện, in ấn và thi công.
Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện từ A-Z giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa được chi phí thiết kế, thời gian và chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo.
STAR DESIGN tự hào đã và đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng nghìn thương hiệu trong và ngoài nước. Thông qua, việc giúp khách hàng mang lại hiệu quả công việc và giá trị kinh tế cao.

0

3

năm Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam

3

Khách hàng Tin tưởng sử dụng dịch vụ

1

Dự án Đã hoàn thành

1

Nhân sự Tài năng và kinh nghiệm

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

HƠN 2.000+ KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA STAR DESIGN

Báo giá dịch vụ

Bản quyền thuộc về stardesign.vn/stardesign.com.vn - Thiết kế bởi STAR DESIGNTM