BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐOAN HÙNG - PHÚ THỌ

Thiết kế logo thương hiệu bệnh viện đa khoa Đoan Hùng

Hiện trạng: Trung tâm y tế huyện Đoan Hùng thuộc Bệnh viện Đa khoa Đoan Hùng - Phú Thọ là một bệnh viện lớn với lịch sử hơn 30 năm. Hiện nay do sự phát triển và đổi mới của thị trường cũng như các bệnh viện, trung tâm trong cả nước, cần có một diện mạo mới để dễ dàng nhận diện và đi vào thống nhất từ những ấn phẩm văn phòng tới đồng phục, hệ thống biển bảng, maketing...

Giải pháp: STAR DESIGN đã tiến hành gặp trực tiếp Giám đốc bệnh viện, tư vấn và đưa ra những giải pháp tổng thể và đồng bộ nhất cho thương hiệu nhằm thể hiện sự sang trọng, hiện đại và khẳng định được vị thế của thương hiệu trên thị trường.

Thông điệp: Logo và bộ nhận diện sang trọng đơn giản thể hiện sự nhất quán và đẳng cấp, phần chữ hiện đại, ấn tượng độc đáo. tạo nên cá tính riêng biệt

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN STAR DESIGN

STAR DESIGN là công ty chuyên sâu về vấn đề thương hiệu chiến lược, thiết kế nhận diện, in ấn và thi công.
Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện từ A-Z giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa được chi phí thiết kế, thời gian và chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo.
STAR DESIGN tự hào đã và đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng nghìn thương hiệu trong và ngoài nước. Thông qua, việc giúp khách hàng mang lại hiệu quả công việc và giá trị kinh tế cao.

0

3

năm Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam

3

Khách hàng Tin tưởng sử dụng dịch vụ

1

Dự án Đã hoàn thành

1

Nhân sự Tài năng và kinh nghiệm

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

HƠN 2.000+ KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA STAR DESIGN

Báo giá dịch vụ

Bản quyền thuộc về stardesign.vn/stardesign.com.vn - Thiết kế bởi STAR DESIGNTM