Công ty Cổ phần BIOMEDICA Việt Nam

Thiết kế nhãn mác bao bì Bình xịt mũi trẻ em Phytomer

Bối cảnh: Việt Nam là đất nước nằm trong vùng nhiệt đới. thời tiết nóng ẩm 4 mùa thay đổi liên lục, khiến vấn để sức khỏe đặc biệt là các hiện tượng về mũi luôn được quan tâm hàng đầu.

Thực trạng: Có rất nhiều dòng sản phẩm giúp mũi sạch thông thoáng, ngăn ngừa, viêm mũi, viêm xoang cho trẻ em và người lớn nhưng đều là những sản phẩm mang tính đại trà chưa cho sản phẩm chuyên sâu. Hiểu rõ vấn đề đó Công ty Cổ phần BIOMEDICA Việt Nam đã đưa ra yêu cầu về phong cách thiết kế hướng tới sự hiện đại, đồng nhất.

Giải pháp: Star Design đã tiến hành gặp trực tiếp Giám đốc Công ty để lấy yêu cầu thiết kế và thống nhất những đầu mục, cũng như phong cách thiết kế để áp dụng tạo ra sản phẩm

Kết quả: Phương án thiết kế Star Design đưa ra được khách hàng đón nhận và đánh giá cao với sự đột phá trong thiết kế mang phong cách hiện đại, tinh tế thoát ra khỏi phong cách thiết kế hộp thuốc trong nước.

KHÁCH HÀNG

Công ty Cổ phần BIOMEDICA Việt Nam

KHU VỰC

Hà Nội

LĨNH VỰC
DỊCH VỤ CUNG CẤP

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN STAR DESIGN

STAR DESIGN là công ty chuyên sâu về vấn đề thương hiệu chiến lược, thiết kế nhận diện, in ấn và thi công.
Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện từ A-Z giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa được chi phí thiết kế, thời gian và chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo.
STAR DESIGN tự hào đã và đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng nghìn thương hiệu trong và ngoài nước. Thông qua, việc giúp khách hàng mang lại hiệu quả công việc và giá trị kinh tế cao.

0

3

năm Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam

3

Khách hàng Tin tưởng sử dụng dịch vụ

1

Dự án Đã hoàn thành

1

Nhân sự Tài năng và kinh nghiệm

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

HƠN 2.000+ KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA STAR DESIGN

Báo giá dịch vụ

Bản quyền thuộc về stardesign.vn/stardesign.com.vn - Thiết kế bởi STAR DESIGNTM