CÔNG TY TNHH BOM GLOBAL

Dự án Thiết kế logo nhận diện bảo hộ lao động BOM

Hiện trạng: BOM GLOBAL là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp về an toàn lao động, PCCC, đồng phục. Với sự phát triển của thị trường Khách hàng yêu cầu logo đơn giản thể hiện rõ lĩnh vực kinh doanh của Công ty. Logo dạng chữ với ít màu.

Giải pháp: STAR DESIGN đã tiến hành lấy yêu cầu khách hàng, khảo sát thị trường cùng lĩnh vực, lên phương án thiết kế. ban đầu sẽ cho 2 design thực hiện sau đó sẽ họp team để chọn ra phương án tốt nhất gửi khách hàng chọn.

Thông điệp: Logo và bộ nhận diện sang trọng đơn giản thể hiện sự nhất quán và đẳng cấp, phần chữ hiện đại, ấn tượng độc đáo. tạo nên cá tính riêng biệt. Đặc biệt phần mũ bảo hộ màu cam được giản lược đơn giản ấn tượng như trên đầu người đang đội.

KHÁCH HÀNG

CÔNG TY TNHH BOM GLOBAL

KHU VỰC

Hà Nội

LĨNH VỰC
DỊCH VỤ CUNG CẤP

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN STAR DESIGN

STAR DESIGN là công ty chuyên sâu về vấn đề thương hiệu chiến lược, thiết kế nhận diện, in ấn và thi công.
Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện từ A-Z giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa được chi phí thiết kế, thời gian và chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo.
STAR DESIGN tự hào đã và đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng nghìn thương hiệu trong và ngoài nước. Thông qua, việc giúp khách hàng mang lại hiệu quả công việc và giá trị kinh tế cao.

0

3

năm Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam

3

Khách hàng Tin tưởng sử dụng dịch vụ

1

Dự án Đã hoàn thành

1

Nhân sự Tài năng và kinh nghiệm

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

HƠN 2.000+ KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA STAR DESIGN

Báo giá dịch vụ

Bản quyền thuộc về stardesign.vn/stardesign.com.vn - Thiết kế bởi STAR DESIGNTM