VIETMEC GROUP

Dự án thiết kế logo Tập đoàn Y Dược Việt Nam

Logo VIETMEC GROUP được lấy ý tưởng từ hình ảnh trái tim được ghép vào nhau tạo nên hình tượng chứ thập biểu tượng cho y tế là ngành nghề kinh doanh của công ty, đồng thời cũng tạo nên hình tượng củ 4 lá biểu thị cho niềm hy vọng, sự may mắn.

Font tên thương hiệu được thiết kế cách điệu khỏe khoắn, mạnh mẽ, tạo phong cách khác biệt. Font slogan: Font chữ có sự đặc biệt, font mềm, font cứng hài hòa và bổ trợ lẫn nhau. Với font chữ chính VIETMEC với sự chắc khỏe. Còn font chữ của câu slogan tiếng Anh viết in hoa, với mục đích cân đối logo và làm chắc cho thêm phần logo.

Màu sắc được sử dụng gồm 2 màu chính, theo tông màu lạnh kết hợp với nhau một cách hài hòa hợp lí. - Màu chủ đạo là màu xanh dương: là màu của bầu trời và biển, thể hiện chiều sâu và trạng thái ổn định. Nó biểu tượng cho sự tin tưởng, trung thành, sự khôn ngoan, tự tin, thông minh, niềm tin và thiên đường. Màu xanh dương có lợi cho tinh thần. Mọi người sẽ làm việc có năng suất trong phòng xanh dương. Nó làm chậm sự trao đổi chất, tạo cảm giác êm đềm, thanh bình. - Màu xanh dương nhạt: thể hiện sức khỏe, sự thông hiểu và mềm mại. 

>> ĐÁNH GIÁ CHUNG: Tổng thể logo là hình vuông, biểu tượng được đặt bên trên tên thương hiệu, màu sắc trong trẻo, ăn nhập, tên thương hiệu to rõ ràng thuận tiện cho việc in ấn, hiện thị, và một số công nghệ chế bản.

 
 
 
 
 
 
 
 

 

Dự án cùng lĩnh vực

Y Dược

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN STAR DESIGN

STAR DESIGN là công ty chuyên sâu về vấn đề thương hiệu chiến lược, thiết kế nhận diện, in ấn và thi công.
Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện từ A-Z giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa được chi phí thiết kế, thời gian và chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo.
STAR DESIGN tự hào đã và đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng nghìn thương hiệu trong và ngoài nước. Thông qua, việc giúp khách hàng mang lại hiệu quả công việc và giá trị kinh tế cao.

0

3

năm Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam

3

Khách hàng Tin tưởng sử dụng dịch vụ

1

Dự án Đã hoàn thành

1

Nhân sự Tài năng và kinh nghiệm

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

HƠN 2.000+ KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA STAR DESIGN

Báo giá dịch vụ

Bản quyền thuộc về stardesign.vn/stardesign.com.vn - Thiết kế bởi STAR DESIGNTM