Thăng Long Opera

Khách sạn 5 sao Thăng Long Opera

Dự án khách sạn 5 sao Thăng Long Opera thuộc Tổng Công ty xây dựng và phát triển đô thị Thăng Long, chuyên kinh doanh các dịch vụ khách sạn, nhà hàng khắp cả nước với nhiều chi nhánh. Logo Thăng Long Opera được lấy ý tưởng từ chiếc nan quạt tiêu biểu của nghệ thuật hát chèo ở Việt Nam, nó gợi liên tưởng tới hình ảnh về cố đô Thăng Long xưa. Đồng thời đó cũng như 1 chiếc đuôi công, thể hiện cho sự cao quý và sang trọng.

Logo THANG LONG OPERA được quy chuẩn chi tiết theo hình nhằm mục đích đảm bảo logo luôn thống nhất trong tất cả các trường hợp. Không được phép tự ý vẽ lại hoặc chỉnh sửa nguyên bản. Việc sử dụng và tái tạo logo cần được sao chép chính xác từ phiên bản đã được mã hóa bằng phần mềm đồ họa chuyên dụng

Màu sắc là yếu tố có sức ảnh thưởng lớn và có thể củng cố hơn nữa sức mạnh của thương hiệu. Chính vì vậy, màu sắc này quan trọng không kém gì hình dáng của biểu tượng. Sử dụng đúng cách và nhất quán màu chuẩn sẽ làm nổi bật nhận diện thương hiệu THANG LONG OPERA trong các hoạt động truyền thông. Màu vàng cũng là màu được sử dụng rộng rãi nó tạo nên sự sang trọng, tin cậy và đẳng cấp. STAR DESIGN xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu văn phòng, và hệ thống nhận diện ngoài trời giúp tăng sự đồng bộ và chuyên nghiệp hơn cho hotel.

KHÁCH HÀNG

Thăng Long Opera

KHU VỰC

Nha Trang, Đà Nẵng

LĨNH VỰC
DỊCH VỤ CUNG CẤP
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Dự án cùng lĩnh vực

Khách sạn

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN STAR DESIGN

STAR DESIGN là công ty chuyên sâu về vấn đề thương hiệu chiến lược, thiết kế nhận diện, in ấn và thi công.
Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện từ A-Z giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa được chi phí thiết kế, thời gian và chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo.
STAR DESIGN tự hào đã và đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng nghìn thương hiệu trong và ngoài nước. Thông qua, việc giúp khách hàng mang lại hiệu quả công việc và giá trị kinh tế cao.

0

3

năm Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam

3

Khách hàng Tin tưởng sử dụng dịch vụ

1

Dự án Đã hoàn thành

1

Nhân sự Tài năng và kinh nghiệm

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

HƠN 2.000+ KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA STAR DESIGN

Báo giá dịch vụ

Bản quyền thuộc về stardesign.vn/stardesign.com.vn - Thiết kế bởi STAR DESIGNTM